Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .tk mới nhất

0

 

Tên miền .tk là một tên miền miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng. Theo thống kê của một số cao web công nghệ, trong năm 2016 tên miền này có lượng đăng ký cực lớn khoảng 35 triệu tên chỉ sau tên miền .com. Qua đây chúng ta thấy được đây là một tên miền được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt mới những bạn mới tập làm website chưa có kinh phí mua tên miền. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tên miền như thế nhì. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký cho mình một tên miền .tk.


Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .tk mới nhất

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web: http://www.freenom.com/

Tại đây các bạn có thể sử dụng giao diện tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Trên giao diện sẽ cho chúng ta kiểm tra tên miền đã có người sử dụng hay chưa.

Bạn hãy gõ vào tên miền mà mình muốn sử dụng. Ví dụ ở đây của mình là phongit sau đó cac bạn ấn kiểm tra. Các bạn sẽ thấy ngoài tên miền .tk ra còn một số tên miền khác như .ml, .ga, .cf .gq. Nếu trong trường hợp tên miền của bạn muốn dùng đã có người đăng ký nó sẽ hiện không còn miền.

Bước 2: Chọn tên miền và thanh toán

Sau khi đã tìm được tên miền cho mình các bạn chọn nhận ngay và chọn thanh toán.

Tại phần Period thì mặc định sẽ là 3 tháng dùng miễn phí. Tuy nhiên chúng ta sẽ chọn là 12 tháng miễn phí để sở hữu tên miền lâu hơn.

Bước 3:  Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới

Các bạn có thể xem video hướng dẫn cụ thể bên dưới và làm theo.

Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .tk mới nhất.

 

Như vậy là mình đã hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .tk mới nhất cho các bạn rồi. Rất đơn giản phải không? Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.