Fix lỗi không khởi động được Photoshop CS3

0

Xin chào các bạn, vừa qua có một số bạn hỏi mình về lỗi không khởi động được Photoshop CS3. Chính vì thế hôm nay Phongit.net sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi này. Rất đơn giản thôi các bạn.

Fix lỗi không khởi động được Photoshop CS3

1. Tình trạng:

Khi click chuột vào biểu tượng Photoshop CS3 trên Destop, thì giao diện Photoshop hiện lên trong 1 giây rồi tắt ngóm. Tình trạng này có thể xảy ra khi bạn mới cài Photoshop dùng lần đầu hoặc mọi ngày đang sử dụng bình thường, bỗng nhiên có một hôm nó … bị triệu chứng như vậy.

Điều này có thể diễn ra khi bạn sử dụng Win 7 hay Win 8, thậm chí là Win 10. Bạn nghĩ ngay tới việc máy tính mình bị virus, hoặc phần mềm của bạn đã bị lỗi. Nhưng khi gỡ đi cài lại, hoặc down một phần mềm khác trên mạng về, bạn vẫn có thể “không thoát khỏi” lỗi này.

không khởi động được Photoshop CS3
Giao diện Photoshop CS3 hiện một cách chớp nhoáng như hình

2. Sửa lỗi:

Khi phần mềm CS3 của bạn mắc lỗi như trên, hãy đừng lo lắng, không cần phải cài đặt lại, bạn chỉ cần làm một bước đơn giàn như sau:

không khởi động được Photoshop CS3

Trên màn hình Destop, bạn click chuột phải vào biểu tượng Photoshop, sau đó chọn Run as administrator:
Bạn chờ vài giây để giao diện photoshop được mở ra, như vậy là đã có thể sử dụng bình thường. Với bước làm này, bạn chỉ cần làm một lần. Các lần sử dụng sau, bạn cứ click chuột 2 lần là mở được Photoshop CS3 ngay thôi.

Hãy thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.