Hướng dẫn chuyển Gmail sang giao diện mới 2018

Gmail mới 2018
0

Hừm không biết các bạn đã biết chưa nhưng Gmail hiện đang chuẩn bị thay đổi giao diện trong thời gian tới. Tuy nhiên ngay từ bây giờ các bạn đã có thể dùng giao diện mới này rồi. Theo Phongit.net thì đây là một trong những thay đổi đáng kể .

Hướng dẫn chuyển Gmail sang giao diện mới 2018

Với giao diện mới này bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi nó đẹp hơn và mượt hơn. Không những thế nó còn tiện hơn khi bạn làm việc.

Để chuyển sang giao diện mới các bạn làm như sau:

  • Truy cập vào Gmail của mình
  • Chọn bánh răng cài đặt
  • Tiếp theo các bạn chọn vào thử Gmail mới

Các bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

Đánh giá giao diện mới của Gmail

Theo Phongit.net thì đây là một trong những thay đổi lớn của Google. Đặc biệt đối với những người thường xuyên sử dụng Gmail thì có lẽ những thay đổi này khá phù hợp.

Một số điểm nổi bật từ giao diện mới mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được:

  • Tốc độ tải nhanh hơn và hiệu ứng tải đẹp hơn: Giao diện Gmail mới có tốc độ tải khá nhanh. Đồng thời hiệu ứng tải không còn là loading % như giao diện cũ.  Một icon Gmail bung ra với hiệu ứng rất mượt và đẹp. Cá nhân mình rất thích giao diện này.
  • Giao diện sạch và đẹp hơn: Giao diện mới của Gmail sử dụng các nút to hơn. Khoảng cách giữa các mail hợp lý hơn. Đồng thời sử dụng hiệu ứng transparent nhẹ nhàng khiến cho giao diện mới nhìn rất đẹp và sạch sẽ. Các nút thao tác to hơn, dễ bấm hơn, tối ưu tốt hơn cho các thiết bị có màn hình cảm ứng.
  • Tập trung hơn vào nội dung email: Nếu bạn sử dụng hình nền cho Gmail của mình, bạn sẽ thấy giao diện mới khiến bạn tập trung hơn vào phần nội dung email. Không còn các yếu tố gây nhiễu khác khi bạn làm việc như Gmail cũ nữa
  • Các tiện ích dễ sử dụng: Bên cạnh đó các tiện ích như lịch, ghi chú, bài tập… được đưa ra thanh menu bên phải. Điều này khiến người sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bổ sung thêm các tiện ích khác.

 

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.