Cách xem thời gian online Facebook 7 ngày qua của bạn

0

Một tính năng khá thú vị của Facebook vừa ra mắt. Và Phongit xin được chia sẻ cho các bạn xem thời gian online Facebook.Từ đó bạn có thể thấy bạn có thực sự nghiện Facebook hay không và nếu nhiều quá thì có thể tự tiết chế lại để dành nhiều thời gian cho công việc hay bạn bè, người thân.

Cách xem thời gian online Facebook

Tính năng này của Facebook sẽ tính thời gian trung bình trong 7 ngày vừa qua của bạn. Bạn dễ dành xem được theo biểu đồ hiển thị của Facebook. Để xem thời gian online của bạn trên Facebook bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Đối với điện thoại Android

Xem thời gian online facebook trên android

Bạn truy cập vào Menu có dấu 3 gạch phía trên. Sau đó chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Lúc này bạn sẽ thấy facebook thống kê thời gian mỗi ngày bạn online bao nhiêu phút. Nó sẽ hiển thị trong 7 ngày gần đây nhất.

Đối với điện thoại iOS

Xem thời gian online facebook trên IOS

Cùng làm tương tự trên Android, với điện thoại ios Menu dấu 3 chấm sẽ nằm phía dưới cùng bạn bấm vào đó. Sau đó chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> Thời gian bạn ở trên Facebook.

Tuy nhiên một điều mình lưu ý với các bạn. Đó là cùng một tài khoản nếu bạn xem trên 2 điện thoại khác nhau thì sẽ thấy thời gian hiển thị khác nhau. Bởi vì thời gian này nó tính theo thời gian bạn online trên thiết bị bạn xem. Như vậy nếu bạn dùng 2 điện thoại cho 1 tài khoản facebook thì bạn xem 2 thiết bị rồi cộng thời gian lại với nhau mới ra nhé.

Hiện tính năng chưa thấy xuất hiện trên facebook trình duyệt máy tính và có mình sẽ cập nhật sau.

Chúc bạn thành công nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.