IObit Uninstaller – Gỡ cài đặt ứng dụng triệt để

0

Bạn đang muốn gỡ các phần mềm cứng đầu ra khỏi máy tính? Bạn muốn dọn sạch sẽ rác từ các phần mềm đã gỡ??? IObit Uninstaller sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. IObit Uninstaller là một trong những phần mềm giúp chúng ta gỡ ứng dụng một cách triệt để.

Nhẹ hơn & PC sạch hơn với IObit Uninstaller

Cần gỡ cài đặt chương trình và giải phóng không gian đĩa? IObit Uninstaller  là chương trình bạn có thể tin tưởng, cho dù các chương trình không còn được sử dụng, không thể được gỡ cài đặt thông qua gỡ cài đặt tiêu chuẩn hoặc đi kèm với các chương trình khác. Nó cũng giới thiệu một cách dễ dàng để gỡ cài đặt chương trình. Bạn có thể nhanh chóng xóa chương trình qua biểu tượng bàn, cửa sổ đã mở hoặc biểu tượng khay hệ thống.

Duyệt web nhanh hơn và an toàn hơn với IObit Uninstaller.

Khi thanh công cụ độc hại truy cập vào máy tính của bạn, chúng có thể chiếm quyền điều khiển trình duyệt của bạn bằng cách thay đổi cài đặt mà không được phép. Tệ hơn nữa, bạn sẽ bị rò rỉ quyền riêng tư và internet chậm. IObit Uninstaller 8 miễn phí liệt kê tất cả các thanh công cụ và đánh dấu các phần mềm độc hại được cài đặt trên các trình duyệt dòng chính: Chrome, Firefox, IE, Opera, cho phép bạn tìm và xóa chúng nhanh chóng.

IObit Uninstaller – Không có tập tin còn sót lại

Gỡ cài đặt thường xuyên có thể xóa hoàn toàn các chương trình. Với IObit Uninstaller 8, bạn không cần phải lo lắng về thức ăn thừa nữa. Tự động loại bỏ thức ăn thừa sau khi gỡ cài đặt chương trình. Ngay cả những tập tin còn sót lại cũng không thể bị xóa bởi những người gỡ cài đặt khác; bạn vẫn có thể tin tưởng vào nó

Cập nhật phần mềm đơn giản với IObit Uninstaller

Phần mềm lỗi thời là rủi ro. Kẻ tấn công có thể dễ dàng tìm thấy điểm yếu trong đó dẫn đến toàn bộ hệ thống gặp nguy hiểm. IObit Uninstaller 8 Free luôn cập nhật hơn 60 chương trình quan trọng cho bạn. Bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm thông qua các liên kết tải xuống an toàn lên phiên bản mới nhất trên trang web của nhà xuất bản.

Tải ngay IObit Uninstaller

Với những tính năng nổi bật như vậy chắc bạn cảm thấy hài lòng rồi chứ??? Vậy còn chờ gì nữa hãy tải ngay phiên bản mới nhất của phần mềm này thôi. Đừng quên thường xuyên ghé thăm blog Phongit.net nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.