Hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Eraser

0

Trong quá trình sử dụng phần mềm PDF Eraser thì cũng có khá là nhiều trường hợp gặp một số vấn đề liên quan đến việc không sử dụng quen. Đặc biệt khi mới cài đặt phần mềm PDF Eraser này. Ở bài viết này Phongit.net sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm một cách dễ dàng nhất.

Cách sử dụng phần mềm PDF Eraser

Bước 1 : Tải ngay phần mềm PDF Eraser và cài đặt nếu chưa cài đặt. Sau khi cài xong thì các bạn nhấn vào phần mềm để khởi động. Tại đây bạn nhấn Open PDF và chọn đến file PDF mà bạn cần xóa văn bản, hình ảnh.

Chọn file PDF muốn chỉnh sửa.

Bước 2 : Sau khi tải file PDF lên bạn sẽ nhìn trên phần mềm sẽ hiển thị các thanh công cụ. Lần lượt là Small( xóa nhỏ). Medium(xóa vừa). Large(xóa lớn). Move(di chuyển). Add Text(chèn chữ vào trong file PDF). Add Image(chèn ảnh vào trong file PDF)

Sau khi thực hiện xong các bạn nhấn vào Save PDF là xong! Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách sử dụng phần mềm PDF Eraser này rồi. Nó chỉ có tính năng xóa , viết chữ và chèn ảnh vào trong PDF khá đơn giản nên rất nhẹ đối với người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo đến phần mềm Foxit Reader đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng cho những định dạng file PDF.

Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng phần mềm PDF Eraser để xóa văn bản, hình ảnh trên file PDF của mình. Hãy thường xuyên ghé thăm blog Phongit.net nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.