Hard Disk Sentinel Portable – Kiểm Tra Toàn Diện Ổ Cứng

0

Phongit.net chia sẻ cho các bạn phần mềm Hard Disk Sentinel Portable – Kiểm Tra Toàn Diện Ổ Cứng. Hard Disk Sentinel có khả năng kiểm tra thông tin và giám sát ổ đĩa HDD và SSD. Theo dõi nhiệt độ ổ cứng để kịp thời cảnh báo những vấn đề nguy hiểm. Hard Disk Sentinel sử dụng các phương pháp quét nhanh phần cứng. Qua đó sẽ tìm kiếm và sửa chữa những vùng còn yếu, phân bổ lại các bad sector. Đặc biệt giữ cho ổ cứng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Hard Disk Sentinel Portable

Hard Disk Sentinel là một phần mềm giám sát ổ cứng chuyên nghiệp hiện nay, hỗ trợ ổ đĩa HDD và SSD, mục đích của phần mềm này là dùng để kiểm tra, chuẩn đoán phát hiện sửa lỗi những vấn đề liên quan tới ổ cứng của máy tính, Hard Disk Sentinel mang tới cho người dùng dùng một bản mô tả hoàn chỉnh, mang tới những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về ổ cứng của bạn.

HDD Health cũng là phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng được nhiều người sử dụng với các công cụ kiểm tra khá chính xác, tích hợp công nghệ S.M.A.R.T giúp thông báo các hư hỏng của ổ cứng, sử dụng HDD Health bạn sẽ luôn biết được ổ đĩa của mình đang ở trong tình trạng nào.

Hard Disk Sentinel sẽ giúp người dùng các thông tin cơ bản và quan trọng nhất của ổ cứng như tình trạng, nhiệt độ, giá trị smart ở tại mỗi ổ đĩa. Có thể khẳng định đây là một ứng dụng mang tới một giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo cho người dùng, phát hiện và kịp thời tình trạng ổ đĩa HDD bị hỏng, tránh làm mất dữ liệu ở trong, thích hợp là một hệ thống đánh giá tình trạng ổ đĩa cứng hoàn chỉnh nhất.Hard Disk Sentinel Portable

Trong một chiếc máy tính thì ở cứng là một trong những thành phần quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua. Bạn phải thường xuyên kiểm tra và bảo vệ chúng. Vậy làm sao để có thể làm việc đó một cách tối ưu? Đừng lo lắng phần mềm Hard Disk Sentinel sẽ là giải pháp tốt cho bạn. Hard Disk Sentinel là phần mềm cho phép bạn kiểm tra ổ cứng dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Các tính năng chính của Hard Disk Sentinel

  • Theo dõi tình trạng sức khỏe của ổ cứng: nhiệt độ, thời gian sử dụng…
  • Xem chi tiết thông tin của ổ cứng, tốc độ truyền dữ liệu trong thời gian thực.
  • Hiển thị thông tin S.M.A.R.T cực kỳ chi tiết
  • Có chức năng tìm, sửa lỗi bad sector và bảo vệ ổ cứng hiệu quả.
  • Ngăn ngừa sự cố ổ cứng và mất dữ liệu của ổ cứng SSD / HDD. Nhanh chóng phát hiện ra vấn đề bất thường của ổ cứng.

Ở đây mình sẽ giới thiệu các bạn bản Portable không cần cài đặt, vì chúng ta chỉ dùng để kiểm tra thông tin của ổ cứng. Sau khi được tải về, chương trình chỉ hiện thị thành biểu tượng ngay ngoài hình nền nên bạn truy cập rất dễ dàng đồng thời hiển thị luôn nhiệt độ đo được trên một icon trên thanh taskbar. Các trục trặc được đánh dấu để bạn dễ nhìn và xử lý chúng.

Hãy thường xuyên ghé thăm blog Phongit.net để cập nhật thêm những bài viết mới nhé. Link tải phần mềm cho các bạn đây

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.