Download Photoshop CS6 Full Crack

0

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng. Đặc biệt được nhiều người sử dụng nhất hiện này do Adobe phát hành. Được phát hành kể từ năm 1990. Đến nay các phiên bản cập nhật liên tục được tung qua. Trải qua các thời kì CS3, CS4, CS5, CS6 là mới đây. Với dân thiết kế đồ họa thì đây là ứng dụng mà ai cũng cần phải có

Tại sao chúng ta nên dùng Photoshop CS6 Full Crack

Phần mềm photoshop có rất nhiều phiển bản nhưng hiện nay phiên bản mới nhất và ổn định nhất là CS6. Bởi vì nó có cộng đồng hỗ trợ rất đông đảo, người sử dụng nhiều và phổ biến tại Việt Nam.

Ngoài ra, những tính năng mới sẽ giúp người sử dụng làm quen dễ dàng hơn. Hiện nay, có xuất hiển bản Portable không cần cài đặt, nhưng theo như mọi người đánh giá thì nó không được ổn định. Dễ bị lỗi ứng dụng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với Photoshop CS6 Full Crack bạn có thể dùng full các chức năng.

Tính năng mới đáng chú ý trong Photoshop CS6

– Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được Adobe chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.
– Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ xóa bỏ cảm xúc phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.
–  Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng “sơ khai”, chưa thật sự là “nhân tố đinh” ở lần ra mắt này

Cách cài đặt Photoshop CS6 Full Crack

Bước 1: Giải nén file vừa tải về
Bước 2: Mở thư mục “Adobe Setup CS6” chạy file “Set-up.exe”
Bước 3: Cài đặt phần mềm với hạn sử dụng thử 30 ngày (Try hoặc Trial)
Bước 4: Chạy file “Photoshop CS6 Crack” chọn lựa chọn “Photoshop Extend CS6”
Bước 5: Bấm “Patch” để cờ rắc
Bước 6: Vào test phần mềm thui

Chúc các bạn thành công, hãy thường xuyên ghé thăm Phongit.net nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.