Photoshop CS3 Portable không cần cài đặt

0

Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đã không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà đơn giản đó là Photoshop CS3 Portable. Và điều đặc biệt ở đây là chúng ta có thể dùng luôn mà không cần cài đặt hay crack.

Vậy Photoshop CS3 Portable là gì??? chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Hãng adobe đã cho ra đời tới phiên bản Adobe Creative Suite 6 (CS6) vào ngày 07 tháng 5 năm 2012 và hiện tại đã chuyển sang Adobe Creative Cloud(CC). Tuy nhiên Photoshop CS3 vẫn được rất nhiều người dùng. Đặc biệt ở đây mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm Photoshop CS3 Portable không cần cài đặt và không cần crack. Vậy bản Portable là gì???

Portable Photoshop CS3 là một bản thu gọn cho chương trình Photoshop CS3. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng hầu hết các công cụ thiết yếu trong Photoshop CS3. Với giao diện rất đơn giản và thân thiện, phần mềm này sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp máy cấu hình yếu. Hoặc với những bạn mới làm quen với phần mềm photoshop. Với những tính năng cơ bản, Photoshop CS3  có thể giúp người dùng làm quen với các tính năng công cụ trước khi chuyển sang phiên bản cao hơn.

photoshop cs3 portable

Đặc biệt những tính năng của CS3 cũng khá đầy đủ để giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh theo ý mình. Sau khi download về các bạn giải nén bình thường(pass giải nén: Phongit.net). Sau khi giải nén thành công các bạn click vào Adobe Photoshop CS3 Lite và đợi một chút là có thể dùng phần mềm.

photoshop cs3 portable

Chúc các bạn thành công!


Download phần mềm Photoshop CS3 Portable(pass giải nén: Phongit.net).

 Hãy ủng hộ phongit.net bằng cách like và share bài viết. Cảm ơn các bạn.

 

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.