Tải Game SWAT 4 – Game đặc nhiệm cực hay

Game SWAT 4
0

Game SWAT 4 ra đời cách đây khoảng hơn 10 năm rồi tuy nhiên cho đến nay nó vẫn là một game hay. Không chỉ là một game bắn súng đơn giản, trong game bạn cần có những quyết định chính xác đồng thời điều khiển các đồng đội hợp lý.

Tải Game SWAT 4 – Game đặc nhiệm cực hay

Người chơi sẽ được đóng vai người chỉ huy của SWAT 4 để trổ tài chỉ đạo một độ đặc nhiệm chuyên nghiệp. Với nhiệm vụ chống lại bọn khủng bố, giải cứu các con tin. Có 4 thành viên chia đều thành 2 nhóm Xanh và Đỏ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ giải cứu con tin. Chống lại bọn khủng bố, gỡ bom và nhiều nhiệm vụ khó khăn khác mà chỉ cần sai lầm trong tích tắc cũng có thể dẫn đến thất bại của cả đội.

Game SWAT 4
Chống khủng bố, giải cứu con tin

Game SWAT 4 lấy bối cảnh tại một thành phố hỗn loạn và những vụ khủng bố diễn ra từng ngày, từng giây. Khi mà phương tiện thực thi luật pháp thông thường không còn giá trị. Có một biệt đội thực thi công lý được đào tạo nghiêm ngặt và bài bản có tên SWAT (Special Weapons and Tactics).

Game SWAT 4 – chiến thuật là rất quan trọng

Tùy nhiệm vụ và màn chơi sẽ có thêm sự hỗ trợ từ một số toán khác hay lực lượng bắn tỉa sniper. Người chơi sẽ được thông báo nhiệm vụ phải giải quyết. Được cung cấp các thông tin liên quan về nhiệm vụ. Lựa chọn vũ khí mang theo với sự đa dạng về các loại súng hiện đại cũng như các vật chuyên dụng như kính hồng ngoại, ống giảm thanh… Tất cả đều được giới thiệu về công dụng, hướng dẫn cách sử dụng và minh hoạ chi tiết bằng hình ảnh rõ ràng.

Game SWAT 4
Lực lượng bắn tỉa sniper hỗ trợ

Những tên tội phạm sẽ rất chú ý đến những âm thanh xung quanh. Nghi ngờ lực lượng đặc nhiệm đang bày trận nên theo dõi các động tĩnh sát sao. Chỉ cần một sơ suất nhỏ là nhiều công sức của người chơi sẽ tan thành mây khói. Bởi những đồng đội ngã gục trước làn đạn, con tin không được giải cứu… Cẩn trọng là yếu tố quyết định sự thành bại trong SWAT 4.

CẤU HÌNH

* Windows® 98 SE – Windows® 2000 (w/ SP 3) – Windows® XP (w/ SP 1)
* Intel® Pentium® III 1.0 GHz – Intel® Celeron® 1.2 GHz – AMD® Athlon&trade
* 1.2 GHz*
* 256 MB RAM
* 1 GB HDD
* DirectX® 8.1
* Nvidia® GeForce® 2 w/ 32 MB (MX 200/400 Not Supported) – ATI&trade Radeon&trade
* 8500 w/64 MB or Equivalent Graphics Card
* DirectX® 9.0c
* Windows® Compatible Mouse & Keyboard

Link tải game cho các bạn. Hãy ủng hộ Phongit.net bằng cách chia sẻ bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Sau khi tải về các bạn giải nén sau đó tìm đến thư mục Content >>> System >>> Swat 4 và chiến thôi

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.