Tải game Neighbours From Hell 1 Việt hóa

0

Neighbours From Hell 1 có thể bạn đã nghe thấy đâu đó hoặc đã từng chơi rồi phải không. Trước đây ở những quán internet nếu mình nhớ không nhầm thì đều có game này. Hôm nay Phongit.net xin được chia sẻ game đã được việt hóa cho các bạn.

Neighbours From Hell 1 Việt hóa

Neighbours from Hell là một trò chơi chiến thuật dành cho Nintendo GameCube, Microsoft Windows, Xbox, Android và iOS. Trò chơi được phát hành cho Windows tại Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 9 năm 2003. Có thể nói đến nay qua rất nhiều năm nhưng trò chơi này vẫn được nhiều người yêu thích bởi tính giải trí mà nó mang lại.

Neighbours From Hell 1 Việt hóa

Phiên bản Neighbours From Hell 1 thường được người chơi trong nước biết tới với cái tên Người Hàng Xóm Tinh Nghịch. Xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam bằng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Với phong cách tạo hình nhân vật hài hước, lối chơi vui nhộn không kém phần căng thẳng kịch tính. Neighbours From Hell 1 đã gần như hút hồn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên với nhiều bạn không giỏi tiếng anh thì đôi khi vẫn gặp khá nhiều khó khăn khi chơi.

Nay một lần nữa bạn sẽ được thưởng thức Neighbours From Hell 1 qua phiên bản Việt hóa 100%. Tuy nhiên vẫn mang phong cách chơi như cũ.

Neighbours From Hell 1 Việt hóa game cũ mà hay

Woody là một người đàn ông trung bình có một cuộc sống hạnh phúc, cho đến khi người hàng xóm của ông Rottweiler, làm cho cuộc sống của mình khổ sở. Woody quyết định trả thù ông Rottweiler.

Neighbours From Hell 1 Việt hóa

Bạn sẽ vào vai anh chàng phóng viên tên Woody và lẻn vào nhà người hàng xóm chơi xỏ, chọc điên lão bằng các vật dụng tìm thấy trong nhà. Những trở ngại trong trò chơi bao gồm cả người hàng xóm quan sát, và con chó bảo vệ của nó, và một con vẹt tên là Chilli. Tất nhiên nếu bị phát hiện thì bạn vẫn bị “xơi” đủ các ngón đòn của lão. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút đầy cảm xúc khi chơi trò chơi này.

Được biết, NFH phiên bản Việt hoá được thực hiện bởi một game thủ tên Nguyễn Văn Thông, theo thông tin từ phía tác giả thì anh sẽ bắt tay làm tiếp dự án Neighbours Form Hell 2.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Đừng quên thường xuyên ghé thăm blog để nhận thêm nhiều bài viết mới nhé. Link tải game cho các bạn:

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.