Tải game hành động Just Cause 3 full crack

0

Just Cause 3 là game hành động phiêu lưu thế giới mở. Game được phát triển bởi Avalanche Studios và phát hành bởi Square Enix. Với hơn 400 dặm vuông và hoàn toàn tự do từ trên trời cho đến đáy biển, một kho của các loại vũ khí, công cụ và các loại xe. Just Cause 3 sẽ mở ra một sự hỗn loạn nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Giới thiệu về game Just Cause 3

Just Cause 3 sẽ kể về hành trình giành lại quê hương của người hùng Rico Rodriguez từ tay tên độc tài Di Ravello. Ở phiên bản mới nhất Just Cause 3 người chơi sẽ tiếp tục vào vai người hùng Rico Rodriguez. Đồng hành cùng anh trở về quê hương Medici yêu dấu. Mặc dù sở hữu phong cảnh đẹp mắt và là điểm thu hút khách du lịch, thực chất bên trong đảo quốc Medici là một chế độ thối nát khiến cho dân chúng rơi vào cảnh lầm than. Thấy chuyện bất bình chẳng tha, Rico Rodriguez một lần nữa lại phải đứng lên giải quyết mọi chuyện bằng súng đạn cùng những pha hành động không tưởng đến Hollywood cũng phải chào thua mà anh có khả năng thực hiện.

“Trong Just Cause 3, bạn sẽ phối hợp với lực lượng kháng chiến tại Medici cũng như một số nhân vật phụ khác nhằm lật đổ ách thống trị của tướng Di Ravello. Quân đội của tên độc tài này sở hữu sức mạnh lấy từ loại quặng Bavarium – loại vật chất có thể chế tạo nên thuốc nổ cực mạnh cũng như cung cấp nguồn năng lượng gần như vô hạn cho các phương tiện chiến đấu. ” – Mô tả của Square Enix về Just Cause 3.

Just Cause 3 có bản đồ rất rộng lớn

Thế giới game đã được khẳng định lại một lần nữa về mức độ rộng lớn khi có đến 1000km2, cho game thủ thỏa thức đốt phá, đập tùy ý. Nếu như trong các sản phẩm thế giới mở khác, nhân vật sẽ bị hạn chế bởi rất nhiều các yếu tố vật lý thì trong Just Cause 3, có vẻ như nhà phát triển đã cố tình bỏ qua, giúp người chơi luôn ở một trạng thái siêu nhân nhất với nhân vật Rico.

Gameplay trailer mới nhất mang tên On a Mission đã chỉ ra những cách bạn có thể thổi bay bất cứ thứ gì mà anh ta thấy ngứa mắt. Từ xe tank, máy bay, bức tường bê tông cao cả chục mét. Đồng thời cũng là những màn bay nhảy, phóng móc vô cùng ấn tượng. Trong nhiệm vụ này, Rico có nhiệm vụ phải bảo vệ thị trấn Costa Del Porto khỏi bầy xe tăng

Game được xác nhận sẽ có một lượng rất lớn vũ khí, đạn dược đi kèm là năng lực mới nhằm đánh bại tay trùm Di Ravello.

Cấu hình chơi Just Cause 3

Tối thiểu:

OS: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i5-2500k, 3.3GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
Storage: 54 GB available space

Yêu cầu:

OS: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit Operating System Required)
Processor: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz / AMD FX-8350, 4.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 (3GB) / AMD R9 290 (4GB)
Storage: 54 GB available space

Tải ngay game từ Phongit.net để trải nghiệm nào các bạn. Pass giải nén: PCGames-Download.NET

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.