Grand Theft Auto Vice City Mod Full Việt Hóa

Grand Theft Auto Vice City
0

Phongit.net xin được chia sẻ đến các bạn một game cũ những vẫn được nhiều người yêu thích. Đó là Grand Theft Auto Vice City hay các bạn hay gọi là cướp đường phố. Bản mà mình chia sẻ đã được mod lại hoàn toàn. Với rất nhiều xe cộ đời mới và còn được Việt Hóa nữa nhé. Tha hồ mà trải nghiệm siêu xe và cốt truyện một cách trọn vẹn nhất.

Grand Theft Auto Vice City: Siêu phẩm một thời

Nhắc tới dòng game offline thế giới mở thì không game thủ nào là không biết tới series đình đám Grand Theft Auto của Rockstar Game. Chắc tuổi thơ của ai cũng từng biết tới Grand Theft Auto Vice City đúng không. Phiên bản “màu mè” ở thành phố biển Vice City.

Game được ra mắt năm 2003 tuy nhiên với bản mod HD này, đồ họa của game đã được chăm chút hơn qua bàn tay của các modder. Khung cảnh đường phố đẹp hơn, chuyển động trong game cũng đẹp hơn. Đặc biệt có rất nhiều em xinh tươi mặc bikini nha. Và việc có tiếng Việt cũng giúp mọi người dễ dàng chơi game hơn.

Vẫn giống bản gốc các bạn sẽ được vào vai Tommy, một tên rội phạm máu mặt nhất thế giới ngầm với quần Jeans và áo cây dừa. Trong game nhân vật này thực sự bá đạo với lượng vũ khí đồ sộ, có thể lái nhiều loại xe, máy bay, tàu thuyền. Tuy nhiên nhân vật này lại không biết bơi.

Cấu hình để chơi Grand Theft Auto Vice City

Có thể nói gần như tất cả các máy PC hay Laptop hiện nay đều có thể chiến được Grand Theft Auto Vice City Việt Hóa. Chỉ có máy cổ lắm chắc mới không chiến được. Chính vì vậy mình vẫn xin được chia sẻ một chút về cấu hình.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: 800 MHz Intel Pentium III hoặc 1.2GHz Intel Celeron
RAM: 128 MB of RAM
OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
VIDEO CARD: 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers
➤ STORAGE: 915 MB
➤ DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
RAM: 256MB of RAM
OS: Microsoft® Windows® 2000/XP
VIDEO CARD: 64(+) MB video card with DirectX 9.0.
➤ STORAGE: 1.55 GB
➤ DirectX: Microsoft DirectX® 9.0.

Có lẽ đến đây các bạn cần một đường link nữa thôi đúng không. Thực sự bản thân mình vẫn cực kỳ yêu thích game này. Tải ngay về chiến thôi các bạn.

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto Vice City Full Việt Hóa

Bước 1: Sau khi download xong. Giải nén file ra sẽ có 2 phần. [Phongit.net] Gta-vice-city-HD.exe và [Phongit.net] File viet hoa gta 22-9.rar

Bước 2: Chạy file [Phongit.net] Gta-vice-city-HD.exe, chọn đường dẫn cài game và click next đến khi game được cài đặt xong nhé.

Bước 3: Cài việt hóa: Giải nén file [Phongit.net] File viet hoa gta 22-9.rar. Bạn vào đường dẫn File viet hoa gta 22-9\Tieng viet chu thuong\GTA Vice City. Copy 3 thư mục models, TEXT và txd vào thư mục cài game. Mặc định là C:\Program Files (x86)\TGta Vice City Mod HD. Nhớ chọn ghi đè nếu có hộp thoại thông báo của Windows.

Bước 4: Chạy file gta-vc.exe và chiến thôi nào.

Các bạn cũng có thể dùng lệnh để chơi ăn gian, xem chi tiết tại lệnh GTA Vice City

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để xem những bài viết mới nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.