Download Game Zuma Revenge – Ếch Bắn Ngọc

0

Xin chào các bạn, hôm nay Phongit.net xin được chia sẻ đến các bạn một trong những game khá vui nhộn. Đó là game Zuma Revenge. Đây là một trong những game đã phát hành khá lâu…

Game Zuma Revenge – Ếch Bắn Ngọc

Game Zuma Revenge là một trò chơi flash cổ điển với những quả bóng. Game có đồ họa đầy màu sắc đẹp mắt và nhiều cấp độ. Độ phức tạp ngày càng tăng luôn khiến người chơi phải cố gắng. Các nhà phát triển đã suy nghĩ kỹ về lối chơi, vì vậy quá trình vượt qua các cấp độ không hề nhàm chán.

Download Game Zuma Revenge - Ếch Bắn Ngọc

Thật dễ chịu khi mở các cấp độ quen thuộc một lần nữa và vượt qua chúng nhiều năm sau đó. Một số lượng lớn các hiệu ứng ngoạn mục từ vụ nổ là dễ chịu cho mắt. Bạn muốn tiến lên nhanh hơn và để nhận được nhiều tiền thưởng hơn cho thành tích của bạn. Bạn có thể chơi kiệt tác này nhiều lần, một lần nữa, nhận được niềm vui thực sự. Hãy chắc chắn thử chơi trò chơi toàn màn hình để thưởng thức đầy đủ đồ họa và hiệu ứng.

Cách chơi Zuma Revenge

Game Zuma Revenge được điều khiển bằng chuột; bạn phải nhắm con ếch để bắn. Bạn có thể trao đổi các quả bóng với sự trợ giúp của một thanh không gian. Nó sẽ cho phép bạn thực hiện các động tác tốt. Bạn có thể nhận được một phần thưởng hữu ích cho sự kết hợp tốt. Nó sẽ giúp bạn đối phó với nhiệm vụ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Download Game Zuma Revenge - Ếch Bắn Ngọc

Các chuỗi bóng liên tục lăn dọc theo dấu vết của chúng về phía biểu tượng đầu lâu ở cuối. Nếu họ đạt được biểu tượng, người chơi sẽ mất một mạng và trò chơi kết thúc khi người chơi mất hết mạng sống. Tuy nhiên, không giống như trong Zuma ban đầu, bất kể ở giai đoạn nào, họ được phép chơi lại sân khấu một trong những ngôi đền. Khi người chơi kết thúc trò chơi, họ sẽ bắt đầu lại ở trạm kiểm soát (giai đoạn một của khu vực nếu người chơi thua trước cấp trung và cấp năm nếu tình huống tương tự xảy ra ở giai đoạn sáu đến mười). Các chuỗi luôn được “đẩy” bởi quả bóng cuối cùng trong chuỗi, vì vậy bất kỳ quả bóng nào không được kết nối với chuỗi cuối cùng đều không tự di chuyển.

Có thể nói trò này khá đơn giản và khá vui nhộn. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ với game này. Tải ngay trò chơi về và chiến thôi các bạn. Đừng quên ghé thăm blog thường xuyên để cập nhật các bài viết mới nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.