Download game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ

game 7554 - Chiến dịch Điện Biên Phủ
0

Mới đây cộng đồng game Việt Nam lại sôi sục khi có thông tin game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ sẽ được làm mới lại. Đặc biệt là sẽ được miễn phí 100%. Chưa rõ ngày phát hành nhưng quả thật đây là một điều rất đáng vui mừng. Trong thời gian đợi phát hành game bản mới hôm nay Phongit.net chia sẻ cho các bạn game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ. Đây là game đã được rất nhiều người yêu thích.

Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ

Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ là một trong những tựa game hành động. Khá hấp dẫn được sản xuất dựa trên dữ kiện lịch sử có thật. Đó chính là đại thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” – chiến thắng Điện Biên Phủ tháng 05 năm 1954.

Game 7554 được xây dựng trên bối cảnh lịch sử của cuộc kháng chiến 9 năm chống thực dân Pháp (1945-1954). Cốt truyện được chia thành các nhiệm vụ khác nhau như: Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh. Đường 4 tử thần. Chân trần gan thép. Đồi Huân Chương… Game tạo ra sức lôi cuốn mạnh trong cộng đồng game Việt nói riêng và cộng đồng game thế thế giới nói chung.

Download game 7554 - Chiến dịch Điện Biên Phủ
Game 7554 – Chiến dịch Điện Biên Phủ

Game 7554 – câu chuyện của niềm tự hào dân tộc

Cho tới nay khi nhắc tới chiến thắng Điện Biên Phủ là nói tới tinh thần thép của Quân đội nhân dân Việt Nam. Game 7554 hàm chứa những câu chuyện về sức chiến đấu. Sự anh dũng lòng quả cảm của các chiến sĩ nơi mặt trận với một quyết tâm thép – chiến thắng kẻ thù !

Người chơi sẽ vào vai những người lính chiến đấu trong các trận chiến ác liệt với giặc Pháp xâm lược. Game 7554 xây dựng lên hệ thống nhân vật hư cấu và sử dụng các sự kiện và những câu chuyện có thật trong lịch sử với những trận đánh nổi tiếng. Những địa điểm quen thuộc như Hồ Gươm, Dinh độc lập, Quảng trường Ba Đình… tất cả những điều đó giúp người chơi hình dung được một phần của cuộc chiến gian khổ và ác liệt trên chiến trường. Nhưng trên hết những khó khăn đó chúng ta đã dành chiến thắng trong sự vinh quang nhất.

Điểm nổi bật của game 7554 – chiến dịch Điện Biên Phủ

– Bối cảnh phong phú, không gian game rộng lớn, xây dựng chi tiết
– Đồ họa đẹp, âm thanh sống động, hình ảnh rõ nét
– Tái hiện các cuộc chiến cụ thể
– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, với 12 nhiệm vụ người chơi sẽ có cảm giác chinh phục các thử thách ở cấp độ cao
– Thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Nhìn chung đây là một game khá hay. Đặc biệt nó khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ Phongit.net nhé.

 

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.