Download Army Men RTS: Game lính nhựa

0

Nói đến dòng game chiến thuật cũ chắc hẳn các bạn đều nghĩ đến dòng game AOE phải không? Bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều dòng game hay nữa và hôm nay Phongit.net xin được chia sẻ cho các bạn. Army Men RTS là một trò chơi video chiến lược thời gian thực. Game được phát triển bởi Pandemic Studios. Tuy đã ra đời từ lâu nhưng Army Men RTS: Game lính nhựa vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Giới thiệu game Army Men RTS

Game Army Men RTS là tuổi thơ của rất nhiều người. Đặc biệt là các bạn 8x, đầu 9x… Chúng ta hãy tìm hiểu cụ thể về game nhé.

Người chơi cần khai thác hai nguồn lực: nhựa và điện để xây dựng các cấu trúc, phương tiện và binh lính. Nhựa được lấy từ các đồ vật như Frisbees, bát chó và đồ chơi rải rác. Từ sân trước đến quầy bếp và thậm chí là tầng hầm. Điện được lấy từ pin, lò nướng bánh và máy bộ đàm. Xây dựng và nâng cấp hầu hết các tòa nhà và một số binh sĩ phụ thuộc vào một số tòa nhà đã được xây dựng.

Cả hai phe phái có quyền truy cập vào cùng một đơn vị, hoặc bộ binh và phương tiện. Lợi thế nằm ở cách chúng được sử dụng. Một số tòa nhà lắp ráp xe và sản xuất binh lính và những người khác cung cấp quốc phòng. Các tòa nhà sản xuất có thể được nâng cấp để sản xuất các đơn vị tốt hơn. Binh lính có giá rẻ để sản xuất, trong khi xe có xu hướng tốn kém. Binh lính có lính dò mìn, lính chống tăng, lính bắn tỉa… Các loại xe như: xe tải, xe ủi đất, xe tăng. Ngoài ra còn có trực thăng, robot tự sát được trang bị pháo nổ…

Cốt truyện game Army Men RTS

Đại tá điên rồ Blintz của quân đội Green đã biến Tan, cùng với những người lính dưới quyền chỉ huy của anh ta. Ông cũng đã kiểm soát một ngôi nhà ngoại ô bị bỏ rơi, biến nó thành pháo đài cá nhân của mình. Sarge được Đại tá Grimm gọi để lấy lại. Ông dẫn đầu quân đội xanh trong việc phá vỡ các phòng thủ Tan.

Sarge được đi cùng với nhiều thành viên khác của Công ty Bravo đang đóng cửa sân trước. Họ phá hủy ánh sáng sân vườn cung cấp năng lượng điện cho các nhà máy của Blintz. Sau đó dẫn đầu một cuộc tấn công vào cửa Tan chỉ để tìm nó bị khóa. Liên lạc Grimm Sarge qua radio, và nói với anh ta rằng họ có thể vào nhà mặc dù một cửa sổ tầng hầm. Sau khi phá hủy căn cứ bên cửa sổ, Sarge và các anh hùng nhảy xuống tầng hầm.

Một lần ở tầng hầm Sarge, Riff, Scorch, Hoover, Thick và người mới đến Bullseye đi qua tầng hầm chiến đấu với những con kiến ​​lửa khổng lồ. Liên lạc Grimm Sarge và nói với anh rằng Blintz đã gửi máy bay ném bom để giết họ. Họ đến cầu thang và vào bếp trước khi những kẻ đánh bom đến. Trong nhà bếp, Sarge giám sát việc xây dựng lại một căn cứ xanh không hoạt động dưới bàn và phá hủy các vị trí chống không khí của Tan trước khi được đưa lên hàng không. Sau đó, ông dẫn quân đội Xanh trong một cuộc tấn công vào một nhà máy Blintz được xây dựng trong bồn rửa trước khi đi vào phòng khách.

Army Men RTS game cũ mà hay.

Trong game, các anh hùng bảo vệ PlayStation 2 (một máy karaoke trên phiên bản GameCube ) mà Tan đã sử dụng như một nguồn năng lượng. Blintz liên lạc với họ thông qua truyền hình phòng khách và nói với Sarge rằng họ không là gì ngoài đồ chơi. Blintz phá hủy PlayStation 2 trong một vụ đánh bom. Công ty Bravo sau đó di chuyển đến chân cầu thang nơi họ xây dựng một căn cứ khác và hộ tống dân làng nhựa đến nơi an toàn trong phòng khách.

Sarge và các anh hùng của mình trèo lên cầu thang nơi họ đi qua bồn rửa phòng tắm trong khi bị lũ kiến ​​tàn nhẫn. Họ nhảy từ bồn rửa chỉ để bị bắt khi bước vào phòng kế tiếp. Chỉ Hoover mới có thể trốn thoát và hỗ trợ Lục quân Xanh trong việc xây dựng căn cứ và tấn công Tan để giải phóng các anh hùng.

Họ tiến về phía gác mái xa hơn để tìm Vikki đã ở đó. Cô nói với họ về một chuyến tàu họ có thể đi xa hơn vào gác mái. Các anh hùng chiến đấu trên đường đến tàu. Sarge phát hiện ra rằng tan đang giữ nữ hoàng kiến, điều này giải thích tại sao họ chỉ tấn công Lục quân Xanh. Sarge có thể chọn có hay không giải phóng cô. Một trong hai cách, Green chiến đấu theo cách của họ đến căn cứ chính của Blintz. Ở đây, Blintz chướng ngại vật trong pháo đài của mình, và Lục quân Xanh phải tuôn ra. Trong cảnh cắt cảnh cuối cùng, Sarge tự tách bạch tan khỏi Blintz, và Grimm chúc mừng anh qua radio, hứa hẹn “bánh kem và kem”.

Tải game Army Men RTS về chiến nào

Nội dung game nghe có vẻ phức tạp thế thôi chứ cứ tải game về là chiến được thôi. Chia sẻ link tải cho các bạn đây. Game khá nhẹ hầu tư tất cả các máy đều chơi được. Thế nên các bạn không phải băn khoăn về cấu hình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, đừng quên thường xuyên ghé thăm blog nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.