Tải VSCO Mod Vip – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

VSCO Mod
0

Rất vui được gặp lại các bạn, hôm nay Phongit.net xin được chia sẻ đến các bạn phần mềm VSCO Mod Vip. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá tốt trên điện thoại.

Vsco Cam V94 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động

VSCO (trước đây gọi là VSCO Cam ) là một ứng dụng di động chỉnh sửa ảnh cho hệ điều hành iOS và Android. VSCO được tạo bởi công ty Visual Supply Company của Mỹ. VSCO cũng là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt đẹp. Sau khi bạn chụp ảnh bằng ứng dụng này, bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh đó ngay. Hiện tại, phần mềm VSCO được trang bị rất nhiều bộ lọc để giúp bạn chỉnh sửa ảnh.

VSCO Mod ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho bạn
VSCO Mod ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho bạn

Bản miễn phí của VSCO sẽ bị hạn chế một số chức năng chính, một số bộ lọc. Tuy nhiên, bạn bây giờ thì có thể sử hữu những chức năng đó với bản mod do Phongit.net chia sẻ. Hi vọng bản mod sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Giao diện của VSCO đơn giản và dễ sử dụng.

Giao diện của VSCO khá dễ dùng, được bố trí các chức năng một cách hợp lý. Nếu là bạn là người thích selfie thì không thể thiếu ứng dụng VSCO. Với bản mod Vip VSCO này, bức ảnh của bạn sẽ trở lên lung linh, chuyên nghiệp hơn. Trong bản Apk VSCO Full cho Android mà mình chia sẻ dưới đây, mình đã mở khóa các chức năng mà bản trả phí mới có.

VSCO Mod Vip
VSCO Mod Vip

Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình thông qua các bộ lọc cài sẵn khác nhau, hoặc thông qua “bộ công cụ” tính năng cho phép điều chỉnh mịn, mờ dần, rõ ràng, màu da, màu, sắc nét, độ bão hòa, độ tương phản, nhiệt độ, phơi sáng, và các chức năng khác. Và hãy trải nghiệm ứng dụng này ngay thôi, đừng quên thường xuyên ghé thăm Phongit.net để xem những bài viết bổ ích nhé.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Vsco APK Full

Các bạn đã tải xong bản mod VIP ở trên chưa, file APK chưa đến 50 MB, nên anh em download ứng dụng này cũng nhanh thôi mà. Các bạn cài ứng dụng theo hướng dẫn của mình dưới đây.

  • Xóa sạch bản cài đặt cũ
  • Tải về và cài đặt VSCO Mod Vip News Update (link download ở trên nhé)
  • Đăng nhập tài khoản của bạn hoặc đăng ký tài khoản mới
  • Nếu chưa thấy full màu hãy tắt và bật lại ứng dụng
  • Thưởng thức ứng dụng thôi các bác!
Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.