Chia sẻ hack mod Rosetta Stone APK – Ứng dụng học ngoại ngữ

2

Phongit.net xin chia sẻ đến các bạn hack mod Rosetta Stone APK. Đây là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ khá hay. Nếu các bạn thấy hay đừng ngại chia sẻ lên facebook để ủng hộ mình nhé.

Hack Mod Rosetta Stone là gì?

Bạn đang muốn học ngoại ngữ trên điện thoại? Bạn đang muốn tìm một ứng dụng học hay để học ngoại ngữ? Chắc chắn các bạn không thể bỏ qua Rosetta Stone. Bởi vì ứng dụng này quá tuyệt vời, thực sự là rất tuyệt vời.

Rosetta Stone là ứng dụng học ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine.

Rosetta Store hiện nay dạy rất nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý và 19 thứ tiếng khác. Nhưng tại sao chúng tôi phải hack mod ứng dụng này là do app này không chỉ là một ứng dụng hữu ích với người dùng mà nó còn có giá 199$ (hơn 4 triệu vnđ).

Hack mod Rosetta Stone APK

Có thể rất nhiều bạn không có tiền để mua ứng dụng này. Chính vì thế các bạn có thể sử dụng bản Hack Mod Rosetta Stone dưới đây và có thể dùng trọn đời. Lưu ý đối với các bạn có điều kiện hãy mua ứng dụng này để ủng hộ tác giả

Những tính năng mà Hack Mod Rosetta Stone đem lại

Chia sẻ hack mod Rosetta Stone APK

 • Thực hành phát âm từ và đọc to các câu chuyện với TruAccent®, công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất thế giới.
 • Các bạn có thể học ngữ pháp và từ vựng của bạn với phương pháp ngâm của Rosetta Stone. Học cách nói các từ, theo sau là các cụm từ và cách bắt đầu các cuộc trò chuyện.
 • Bên cạnh đó là thực hành kỹ năng ngoại ngữ của bạn bằng cách tải xuống tất cả các bài học của bạn bằng ngôn ngữ bạn chọn…
 • Từ vựng: Tập trung vào 3000 từ thông dụng hàng ngày với video & audio để dễ dàng nhớ từ. Bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp được với những người bản địa với 3000 từ thông dụng.
 • Nghe – nói: Có thể tương tác với phần mềm thông qua headphone, rất thú vị, chắc chắn khả năng nghe nói của chúng ta sẽ phát triển vượt bậc. Quá tuyệt vời, nếu bạn có tính năng này.
 • Đọc – viết: Các bài đọc không hề khô khan mà được mô tả bằng hình ảnh rất cụ thể sống động, dễ tiếp thu. Nhanh chóng nhớ các bài học

YÊU CẦU CẤU HÌNH MÁY

 • Phiên bản 5.0 và phiên bản cao hơn của điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. 
 • Yêu cầu không gian lưu trữ: 67 MB hoặc nhiều hơn
 • Cần có kết nối Internet để sử dụng ứng dụng này

Hướng dẫn cài Hack Mod Rosetta Stone

 • Tải xuống một trong các tệp [ APK ] bên dưới
 • Vào mục tệp và cài đặt ứng dụng

Nếu các bạn có điều kiện hãy mua ứng dụng để ủng hộ tác giả nhé. Link download cho các bạn đây

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

2 Comments

 1. Avatar
  Hiền nói

  B ơi mình dùng ios, link down safari ko mở đc vì link ko hợp lệ, tư vấn mình với, mình rất thích phần mềm này mà ko có tiền mua. Thank b nhiều

  1. PhongIT
   PhongIT nói

   Bạn ơi, đây là file dành cho android nhé vậy nên ios không chạy được. Đợi mình tìm bản cho ios rồi gửi bạn nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.