Chia sẻ App Zing-MP3 Mod mới nhất cho các bạn

App Zing-MP3 Mod
0

Ở bài viết lần trước Phongit.net đã chia sẻ cho các bạn app NhacCuaTui Vip. Hôm nay tiêp tục chia sẻ cho các bạn App Zing-MP3 Mod. Hi vọng với những app này các bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao và tránh bị làm phiền bởi quảng cáo!

Có thể nói hiện nay các bạn nghe nhạc khá nhiều trên Zing. Tuy nhiên nếu bạn không có tài khoản VIP thì đôi khi khá bất tiện. Bạn không thể nghe những bản nhạc chất lượng cao. Bạn cũng bị làm phiền bởi quảng cáo. Chính vì thế Phongit.net chia sẻ cho các bạn App Zing-MP3 Mod. Với những ưu điểm sau hi vọng sẽ làm các bạn hài lòng:

  • Tự động cấp quyền VIP sau khi người dùng đăng nhập bằng tài khoản thường
  • Chặn quảng cáo khi xem video
  • Nghe nhạc chất lượng cao
  • Tải nhạc chất lượng cao

Chia sẻ App Zing-MP3 Mod mới nhất cho các bạn

Bộ cài đặt App Zing-MP3 Mod đã được chỉnh sửa lại từ phiên bản gốc được phát hành trên cửa hàng ứng dụng, do đó không đảm bảo về tính an toàn (bao gồm quyền lợi người dùng nhà phát triển cung cấp) và dễ phát sinh một số lỗi ngoài ý muốn. Nếu có thể, bạn nên sử dụng bản cài đặt chính chủ từ Google Play và đăng ký tài khoản VIP với khoản phí theo quy định để đảm bảo quyền lợi và góp phần phát triển dịch vụ nhé.

Nào hãy tải ngay về và cài đặt để thưởng thức âm nhạc nào các bạn. Đừng quên ủng hộ Phongit.net bằng cách chia sẻ bài viết và thường xuyên ghé thăm blog nhé.

Cài đặt tương tự các ứng dụng định *.apk khác (Mở trình quản lý file bất kỳ > truy cập tới thư mục lưu trữ Zing Mp3 v18.06.01 mod / Nhaccuatui v6.1.5 mod > tiến hành cài đặt).

Bình luận

Bài viết liên quan Bài viết khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.