close
Thủ thuật Facebook

Tắt chức năng tự phát video trong facebook

tat-video5

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật rất đơn giản. Có rất nhiều bạn đã biết rồi, tuy nhiên có thể có bạn chưa biết. Vậy nên mình vẫn muốn chia sẻ cho các bạn. Mình muốn nói đến đó là tắt chức năng tự phát video trong facebook.

Hướng dẫn tắt chức năng tự phát video trong facebook mới nhất.

Facebook ngày càng hoàn thiện thêm nhiều tính năng hơn. Và tự động phát video trên bảng tin là một trong số đó. Tính năng này làm tăng sự tương tác của người dùng. Tuy nhiên đôi khi tính năng tự phát video trên facebook làm bạn thấy khó chịu. Đôi khi chỉ vô lình lướt qua nó cũng tự phát. Vậy làm cách nào để tắt tính năng này???

Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook của mình và chọn phần cài đặt (setting)

Tắt chức năng tự phát video trong facebook

Bước 2: Trong phần cài đặt các bạn chọn video.

Tắt chức năng tự phát video trong facebook

Bước 3: Trong phần video tự phát các bạn chỉnh sửa thành tắt.

Tắt chức năng tự phát video trong facebook

Ngoài ra trong phần cài đặt video, các bạn có thể thay đổi chất lượng mặc định của video, hiển thị chú thích. Rất đơn giản phải không nào? Sau khi cài đặt xong thì khi trở lại bản tin các video sẽ không phát tự động nữa. Và nếu bạn muốn nó phát tự động trở lại chỉ cần làm tương tự và chọn mặc định hoặc bật. Chúc các bạn thành công!!!

Bình luận

Tags : facebookhướng dẫn facebookmẹo facebooktắt tự phát video trên facebookthủ thuật facebook
PhongIT

The author PhongIT

Đam mê công nghệ thông tin. Thích chia sẻ thủ thuật máy tính, internet, phần mềm, facebook, game. Rất mong các bạn ủng hộ.